Long Vertu chúng tôi là nhà điều hành của (https://longvertu.com/) . Chúng tôi có showroom trực tiếp để tiếp đón những vị khách hàng có thể đến tận nơi với địa chỉ: 81 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội. Với những khách hàng ở xa, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh toàn quốc.

Chi phí vận chuyển

Thông thường, mọi chi phí vận chuyển được miễn phí cho toàn bộ khách hàng của Long Vertu. Trừ 1 số trường hợp địa chỉ nhận hàng ở ngoài Việt Nam vui lòng liên hệ với Long Vertu để được tư vấn.

Thời gian vận chuyển

Nói chung, với các đơn hàng được vận chuyển nội địa khách hàng sẽ được trong 2-5 ngày. Điều này thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ của bạn.

Long Vertu mở cửa tất cả các ngày trong tuần trừ các dịp lễ tết nên ngay sau khi được xác nhận, đơn hàng sẽ được gửi đi trong ngày. Nếu là chủ nhật sẽ được lùi sang thứ 2.

Thay đổi địa chỉ giao hàng

Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao hàng trước khi đơn hàng được gửi đi.

Thời gian giao hàng chậm

Nếu thời gian giao hàng đã vượt quá thời gian dự báo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tiến hành điều tra.

Bưu kiện bị hư hỏng khi vận chuyển

Nếu bạn phát hiện một bưu kiện bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, nếu có thể, vui lòng tliên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi hotline: 0918 90 8888.

Quy trình cho bưu kiện bị thất lạc khi vận chuyển

Chúng tôi sẽ xử lý hoàn lại tiền cọc hoặc thay thế ngay sau khi người chuyển phát tiến hành điều tra và cho rằng bưu kiện bị thất lạc.

Thời gian vận chuyển khác nhau tùy theo địa điểm. Đây là những ước tính của chúng tôi:

Vị trí * Thời gian vận chuyển ước tính
Tỉnh miền bắc 1-2 ngày làm việc
Tỉnh miền nam 3-5 ngày làm việc
Hỏa tốc -24H
Nội Thành 1-2H
Khác Nếu bạn có nhu cầu nhận sản phẩm vào khoảng thời gian nào hãy cho chúng tôi biết.
Long VERTU  81 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Có những trường hợp ngoài tầm kiểm soát (thiên tai, ngày lễ, thời tiết,…) có thể gây ra việc hoãn chuyến hàng. Mặc dù hầu hết các gói hàng sẽ đến đúng giờ, nhưng có thể có những trường hợp và sự chậm trễ mà nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể gặp phải. Vì lý do này, chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng chính xác; vấn đề giao hàng là trách nhiệm của công ty vận chuyển.